MENU
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU THUỐC NAM NGƯỜI DAO
Lưu giữ và phát triển y học dân tộc Dao

Hoạt động

 • Trung tam nghien cuu thuoc Nam nguoi Dao cho ra mat san pham thao duoc tam sau sinh Dao's Mami dang la tam

  Trung tâm nghiên cứu thuốc Nam người Dao cho ra mắt sản phẩm thảo dược tắm sau sinh Dao's Mami dạng lá tắm

  Tắm lá thuốc được biết đến là một thói quen sinh hoạt không thể thiếu của người Dao, nhất là với phụ nữ sau khi sinh sinh. Tắm lá Dao có tác dụng trong việc phục hồi sức khỏe, thư giãn tinh thần, giúp hồi phục sức khỏe, giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng cường lưu thông khí huyết. Dựa trên công thức bí truyền của bài thuốc tắm người Dao đỏ, trung tâm nghiên cứu thuốc Nam người Dao đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm thuốc tắm sau sinh Dao' Mami - sản phẩm lá thuốc tắm hồi phục sức khỏe cho mẹ sau sinh.

 • Trung tam nghien cuu thuoc Nam nguoi Dao cho ra mat san pham thao duoc tam sau sinh Dao's Mami dang dung dich tam

  Trung tâm nghiên cứu thuốc Nam người Dao cho ra mắt sản phẩm thảo dược tắm sau sinh Dao's Mami dạng dung dịch tắm

  Tắm thuốc được biết đến là một thói quen sinh hoạt không thể thiếu của người Dao, nhất là với phụ nữ sau khi sinh sinh. Tắm thuốc Dao đỏ có tác dụng trong việc phục hồi sức khỏe, thư giãn tinh thần,giúp hồi phục sức khỏe, giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng cường lưu thông khí huyết. Dựa trên công thức bí truyền của bài thuốc tắm người Dao đỏ và sự thành công của sản phẩm lá tắm sau sinh, Trung tâm Nghiên cứu thuốc Nam người Dao đã cho ra đời sản phẩm dòng sản phẩm dung dịch tắm sau sinh Dao' Mami tiện lợi và tiết kiệm hơn.

 • Trung tam nghien cuu thuoc Nam nguoi Dao ra mat san pham nuoc tam cho tre so sinh va tre nho Dao's Baby

  Trung tâm nghiên cứu thuốc Nam người Dao ra mắt sản phẩm nước tắm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ Dao's Baby

  Da bé vốn rất mỏng manh và nhạy cảm, dễ bị khô, kích ứng và nhiễm khuẩn hơn da người lớn. Vì vậy ngay khi bé chào đời, mẹ cần chọn những sản phẩm dịu nhẹ và không gây kích ứng da và mắt. Rất nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay, sử dụng các thành phần tẩy rửa, vì vậy làm cho da bé trở nên mỏng manh hơn, dễ bị khô ráp và kích ứng. Hiểu được điều đó, Trung tâm Nghiên cứu thuốc Nam người Dao đã cho ra đời dòng sản phẩm “Nước tắm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ Dao’s Baby” với thành phần tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho bé.

Đăng ký tư vấn
Hotline 0914.004.345